Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hòa thăm và tặng quà cho gia đình chính sách xã Hùng Đức

Chiều ngày 20/7, đồng chí Nguyễn Duy Hòa Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đượm, thôn Xuân Mai và ông Hoàng Minh Chấn, Bệnh binh tỷ lệ 70% ở thôn Thị, xã Hùng Đức.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đượm.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà ông Hoàng Minh Chấn, Bệnh binh tỷ lệ 70% ở thôn Thị, xã Hùng Đức.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa tới Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Đượm và các gia đình chính sách trên địa bàn, để Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách tiếp tục có điều kiện tốt nhất phát huy truyền thống cách mạng, cùng các con cháu xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp./.